ติดต่อเรา   RSS  
ดูหนัง
Facebook Twitter Myspace Digg
วีดีโอไม่เหมาะสม

วีดีโอไม่เล่น วีดีโอเสีย กดที่นี่

โปรดระวังสแปมการโฆษณาสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ลงในกระดาน Facebook และควรเลี่ยงการกดลิ้งที่โพสกันในกระดาน Facebook
เพราะอาจเป็นลิ้งไม่พึ่งประสงค์จนก่อให้เกิดความเสียหายกับคอมพิวเตอร์ของคุณ.

The beach
ริชาร์ด (Leonardo DiCaprio) ซึ่งเป็นแบ็คแพคเกอร์หนุ่มสาวอเมริกันในประเทศไทยไปยังเอเชียตะวันออกเฉียง ใต้ด้วยความตั้งใจของสิ่งที่แตกต่างประสบปัญหาอย่างรุนแรงจากชีวิตที่คุ้น เคยของเขา เขาได้พบ Daffy (โรเบิร์ตคาร์ไลล์) ซึ่งเป็นผู้บ้าและ rants ที่เกี่ยวกับโรงแรมพาราไดซ์บีชบนเกาะเป็นความลับและปรสิตของอารยธรรม Daffy ภายหลังฆ่าตัวตาย แต่ใบแผนที่ริชาร์ดไปยังเกาะที่น่าเชื่อเขาว่ามันมีอยู่ ริชาร์ดตรงกับ Françoise (Virginie Ledoyen) และแฟน, Étienne (Guillaume Canet) ของเธอและชวนพวกเขาไปกับเขาไปยังเกาะส่วนหนึ่งออกมาจากความหลงใหลสำหรับ Françoise พวกเขาเดินทางจากกรุงเทพไปยังชายฝั่งของเกาะสมุยในอ่าวไทยที่ริชาร์ด befriends คู่ของนักเล่นอเมริกัน พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับตำนานพล่านของชายหาดและวิธีการที่มีอุปทานเกือบจะไม่ จำกัด ของกัญชา ริชาร์ดไม่ยอมรับความรู้ของเขา แต่สำเนาแผนที่ของเขาและภาพนิ่งได้ภายใต้ประตูของพวกเขาในเช้าวันถัดไป ไปจนไปถึงเกาะ, ริชาร์ด, Françoise และ Étienne ต้องว่ายน้ำข้ามไป เมื่อพวกเขามาถึงบนเกาะที่พวกเขาเจอปลูกกัญชามหาศาลรักษาโดยเกษตรกรในท้อง ถิ่นที่ติดอาวุธด้วย AK - 47 ปืนไรเฟิลจู่โจม พวกเขาเพิ่งจะจัดการเพื่อหลบเลี่ยงการตรวจจับ หลังจากกระโดดออกเป็นหน้าผาสูงและเชื่อมโยงไปถึงในทะเลสาบด้านล่างที่พวกเขา จะมองเห็นได้ด้วย Keaty (Paterson โจเ​​ซฟ), ผู้ที่จะนำพวกเขาไปยังชุมชนชายหาด พวกเขาจะสอบปากคำด้วยความระมัดระวังโดยการเกาะของผู้นำ Sal (Tilda Swinton) เกี่ยวกับความรู้ของเกาะ แต่เป็นที่ยอมรับ วงที่มีการแนะนำให้รู้จักกับทุกคนและมากกว่าสองสามวันถัดไปที่จะเป็นแบบ บูรณาการสู่ชุมชน คืนหนึ่งในขณะที่ริชาร์ดและ Françoise กำลังเดินลงชายหาดที่เธอบอกเขาว่าเธอจะตกหลุมรักกับเขา พวกเขาว่ายน้ำออกลงสู่มหาสมุทรไปดูที่รุมของ bioluminescent แพลงก์ตอนที่ Françoise จูบริชาร์ดและมีเพศสัมพันธ์กับเขาบนชายหาด แม้จะมีความพยายามที่จะเก็บความโรแมนติกเป็นความลับซึ่งเป็นเกาะที่ทั้งค้น พบเกี่ยวกับเรื่องนี้รวมถึง Étienne แม้ว่าความเสียหาย, Étienne กล่าวว่าเขาจะไม่ได้ยืนอยู่ในทางของพวกเขาถ้า Francoise เป็นความสุขกับริชาร์ด ที่แรกที่เกาะและชุมชนของตนดูเหมือนจะอยู่ถึงชื่อเสียงของพวกเขา ริชาร์ดยน้ำออกลงสู่มหาสมุทรการจับปลาด้วยฉมวกและถูกโจมตี

ดูวีดีโอ The beach ( ดูหนังออนไลน์ ) (1/6)

The beach

ดูวีดีโอ The beach ( ดูหนังออนไลน์ ) (2/6)

The beach

ดูวีดีโอ The beach ( ดูหนังออนไลน์ ) (3/6)

The beach

ดูวีดีโอ The beach ( ดูหนังออนไลน์ ) (4/6)

The beach

ดูวีดีโอ The beach ( ดูหนังออนไลน์ ) (5/6)

The beach

ดูวีดีโอ The beach ( ดูหนังออนไลน์ ) (6/6)

The beach

The beach , The beach ซูม , The beach zoom , The beach มาสเตอร์ , The beach master , ละครThe beach , ดูละครThe beach , คลิปThe beach , ดูคลิปThe beach , ดูคลิปThe beach ทั้งหมด , ดูคลิปThe beach ทุกตอน , ดูThe beach , ดูThe beach ย้อนหลัง , ดูThe beach ตอนแรก , The beach ตอนจบ , ดูThe beach ตอนจบ , ดูThe beach ตอนล่าสุด , ดูThe beach ย้อนหลังทั้งหมด , ดูThe beach ตอนล่าสุดทั้งหมด , รับชมThe beach , รับชมThe beach ย้อนหลัง , รับชมThe beach ตอนแรก , รับชมThe beach ตอนล่าสุด , รับชมThe beach ย้อนหลังทั้งหมด , รับชมThe beach ตอนล่าสุดทั้งหมด , The beach ย้อนหลังทั้งหมด , The beach ทุกตอน , The beach ทุกตอนทั้งหมด , The beach youtube , The beach ไทย , The beach ภาษาไทย , The beach พากย์ไทย , The beach ภาคไทย , The beach พากษ์ไทย , The beach ซัพไทย , The beach ซับไทย , คลิปThe beach youtube The beach mthai , คลิปThe beach mthai The beach clipmass , คลิปThe beach clipmass The beach 4shared , คลิปThe beach 4shared The beach videobb , คลิปThe beach videobb , The beach บรรยายไทย , ดาวโหลดThe beach

หนัง   หนังออนไลน์   ดูหนังออนไลน์   ดูหนังออนไลน์ฟรี   หนังใหม่   ดูหนัง   ดูหนังฟรี   การ์ตูนออนไลน์   หนัง master   หนังการ์ตูน   เว็บหนัง   ดูภาพยนต์   หนังจีน   หนังไทย   หนังฝรั่ง   หนังเกาหลี   หนังญี่ปุ่น   หนังไต้หวัน   ดาวน์โหลดหนัง

   
[ close ]