ติดต่อเรา   RSS  
ดูหนัง
Facebook Twitter Myspace Digg
วีดีโอไม่เหมาะสม

วีดีโอไม่เล่น วีดีโอเสีย กดที่นี่

โปรดระวังสแปมการโฆษณาสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ลงในกระดาน Facebook และควรเลี่ยงการกดลิ้งที่โพสกันในกระดาน Facebook
เพราะอาจเป็นลิ้งไม่พึ่งประสงค์จนก่อให้เกิดความเสียหายกับคอมพิวเตอร์ของคุณ.

รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal
ตลอดมาในอดีต แนวคิดสองสามแนวถูกนำมาใช้พิจารณาถึงธรรมชาติของความงาม นักปรัชญา กวี นักวิทยาศาสตร์ และผู้เชี่ยวชาญเรื่องศาสนา ได้พิจารณาและรู้สึกทึ่งกับรูปแบบมากมายและความลี้ลับของมัน บางคนค้นพบในความพิศวงของธรรมชาติ บางคนในรอยยิ้มที่เป็นปริศนา มีหลายคนที่เดินทางไปจนสุดโลกหรือดินแดนไกลโพ้นเพื่อค้นหาความงาม สำหรับ ฮัล ลาร์เซ่น ชายหนุ่มที่มองอะไรเพียงแค่ผิวเผิน ความงามสำหรับเขามีเพียงแค่ในบรรดาซูเปอร์โมเดล หรือนางแบบหน้ากลางหนังสือ สิ่งแรกที่เขามองในตัวผู้หญิง คือ จะต้องดูดี ฮัลไม่เคยคิดจะเดทผู้หญิงที่รูปร่าง รอยยิ้ม หรือสไตล์ ไม่เข้าขั้นที่จะเรียกว่าเพอร์เฟ็ค แต่หลังจากที่เขาถูก โทนี่ ร็อบบิ้นส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการช่วยเหลือตัวเองสะกดจิตโดยไม่รู้ตัว ภาพที่เขามองผู้หญิงก็พลิกกลับไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เวลานี้เขามองผู้หญิงจากความงามที่อยู่ภายใน ขอแนะนำ โรสแมรี่ (กวินเน็ธ พัลโทรว์) อาสาสมัครหุ่นช้างน้ำของ Peach Corps ฮัลมองเห็นความใจดีและอารมณ์ขันของโรสแมรี่ แทนที่รูปกายภายนอกของเธอ และนี่คือจุดเริ่มต้นเรื่องราวโรแมนติก แต่เมื่อมนต์เสื่อม ฮัลได้พบกับโรสแมรี่ที่เขาไม่คุ้นเคย และได้เรียนรู้บทเรียนที่สำคัญที่สุดบทหนึ่งของชีวิต ทเวนตี้ธ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ภูมิใจเสนอ Conundrum Entertainment Production, a Farrelly Brothers Movie จากบทภาพยนตร์ของ ฌอน มอยนิฮาน และ ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี่ และ บ็อบบี้ ฟาร์เรลลี่ ผลงานกำกับของ บ็อบบี้ ฟาร์เรลลี่ และ ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี่

ดูวีดีโอ รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal ( ดูหนังออนไลน์ ) (1/5)

รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal

ดูวีดีโอ รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal ( ดูหนังออนไลน์ ) (2/5)

รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal

ดูวีดีโอ รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal ( ดูหนังออนไลน์ ) (3/5)

รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal

ดูวีดีโอ รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal ( ดูหนังออนไลน์ ) (4/5)

รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal

ดูวีดีโอ รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal ( ดูหนังออนไลน์ ) (5/5)

รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal

รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halซูม , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halzoom , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halมาสเตอร์ , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halmaster , ละครรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal , ดูละครรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal , คลิปรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal , ดูคลิปรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal , ดูคลิปรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halทั้งหมด , ดูคลิปรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halทุกตอน , ดูรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal , ดูรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halย้อนหลัง , ดูรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halตอนแรก , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halตอนจบ , ดูรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halตอนจบ , ดูรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halตอนล่าสุด , ดูรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halย้อนหลังทั้งหมด , ดูรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halตอนล่าสุดทั้งหมด , รับชมรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal , รับชมรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halย้อนหลัง , รับชมรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halตอนแรก , รับชมรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halตอนล่าสุด , รับชมรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halย้อนหลังทั้งหมด , รับชมรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halตอนล่าสุดทั้งหมด , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halย้อนหลังทั้งหมด , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halทุกตอน , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halทุกตอนทั้งหมด , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halyoutube , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halไทย , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halภาษาไทย , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halพากย์ไทย , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halภาคไทย , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halพากษ์ไทย , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halซัพไทย , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halซับไทย , คลิปรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halyoutube รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halmthai , คลิปรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halmthai รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halclipmass , คลิปรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halclipmass รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal4shared , คลิปรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal4shared รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halvideobb , คลิปรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halvideobb , รักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Halบรรยายไทย , ดาวโหลดรักแท้...ไม่อ้วนเอาเท่าไร Shallow Hal

หนัง   หนังออนไลน์   ดูหนังออนไลน์   ดูหนังออนไลน์ฟรี   หนังใหม่   ดูหนัง   ดูหนังฟรี   การ์ตูนออนไลน์   หนัง master   หนังการ์ตูน   เว็บหนัง   ดูภาพยนต์   หนังจีน   หนังไทย   หนังฝรั่ง   หนังเกาหลี   หนังญี่ปุ่น   หนังไต้หวัน   ดาวน์โหลดหนัง

   
[ close ]