ติดต่อเรา   RSS  
ดูหนัง
Facebook Twitter Myspace Digg
วีดีโอไม่เหมาะสม

วีดีโอไม่เล่น วีดีโอเสีย กดที่นี่

โปรดระวังสแปมการโฆษณาสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ลงในกระดาน Facebook และควรเลี่ยงการกดลิ้งที่โพสกันในกระดาน Facebook
เพราะอาจเป็นลิ้งไม่พึ่งประสงค์จนก่อให้เกิดความเสียหายกับคอมพิวเตอร์ของคุณ.

หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA
แม Cobretti, โค้ดเนม คอบร้า (สตอลโลน) เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองของ Los Angeles กรมตำรวจที่รู้จักกันเป็น ทีมผีดิบ เขาเรียกว่าเป็นสถานการณ์ตัวประกันที่ร้านขายของชำเมื่อการเจรจาล้มเหลว Cobretti ฆ่ามือปืน แต่ก่อนที่เขาเสียชีวิตทางอาญา Mumbles จากคำสั่งซื้อใหม่: กลุ่มฟาสซิสต์ Neo ที่เชื่อในการฆ่าที่อ่อนแอและเหลือเพียงที่แข็งแกร่งและตัวเองเพื่ออยู่อาศัยและปกครองโลก ในฐานะที่เป็นหน่วยงานจะถูกลบออกจากซุปเปอร์มาร์เก็ต, Cobretti ถูกตักเตือนโดยนักสืบมอน (แอนดรูโรบินสัน) สำหรับละเลยดูเหมือนเขาสำหรับขั้นตอนการตำรวจและโปรโตคอล ในขณะที่สิ่งที่ไม่เป็นที่รู้จักก็คือซูเปอร์มาร์เก็ตเหตุการณ์ที่เชื่อมต่อกับสายของการกระทำที่ผ่านมาและไม่เกี่ยวเนื่องกันดูเหมือนของความรุนแรงและการฆาตกรรมที่มีการหักหลวมใน Los Angeles ฝีมือกลุ่ม supremacist เดียวกันกล่าวโดยมือปืนซูเปอร์มาร์เก็ต หลังจากการเป็นพยานบุคคลหลายแห่งรวมถึง Slasher กลางคืน (ธ อมป์สัน) ที่เป็นผู้นำของรายการสั่งซื้อที่เกิดเหตุแห่งหนึ่งของการฆาตกรรมในช่วงดึก, Ingrid Knudsen (Nielsen) รุ่นกลายเป็นเป้าหมายของกลุ่มเพราะเธอคือชีวิตเท่านั้น เป็นพยานในการก่ออาชญากรรมของพวกเขา หลังจากหนึ่งความพยายามในชีวิตของเธอเธอจะอยู่ภายใต้การดูแลป้องกันของ Cobretti และพันธมิตรจ่าโทนี่กอนซาเล (Santoni) ของเขา หลังจากที่พยายามหลายครั้งที่ทำเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขาโดยบุคคลต่างๆ Cobretti theorizes ว่ามีกองทัพนักฆ่าที่มีการดำเนินงาน operandi modus เดียวกัน แต่คำแนะนำของเขาจะถูกปัดป้องโดยผู้บังคับบัญชาของเขา LAPD ตัดสินใจมันจะเป็นที่ปลอดภัยที่สุดถ้าหากพวกเขาย้ายจากเมือง Cobretti จะกลายเป็นส่วนโรแมนติกกับ Ingrid หลังจาก venturing ออกสู่ชนบท แต่เป็นหนึ่งในผู้นำการสั่งซื้อของ (คนที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เดินทางไปพร้อมกับ Cobretti บุคคล) เผยให้เห็นตำแหน่งของที่อยู่ของพวกเขา; แม้จะมีข้อสงสัย Cobretti และความหวาดระแวงจากเจ้าหน้าที่เขาไม่ ไม่มีอะไรและอยู่คืนในโรงแรมม่านรูด สั่งย้ายในยามเช้าและ besieges เมืองเล็ก ๆ ที่พวกเขาจะเข้าพัก มีเวลาเพียงพอที่จะตอบสนองแทบ, พายุโจมตีโรงแรมม่านรูดห้อง Cobretti อยู่ในกับ Ingrid, กอนซาเลกระทบกระทั่งในกระบวนการ ฆ่าสมาชิกหลายคน แต่ที่มีมากขึ้นกลุ้มรุมเข้าเมือง, หนี Cobretti และ Ingrid ในรถกระบะ หลังจากที่รถบรรทุกจะกลายเป็นความเสียหายอย่างรุนแรงทั้งสองเดินทางด้วยการเดินเท้าเข้าไปในป่ามะนาวและหลบหนีเข้าไปในโรงงานในบริเวณใกล้เคียง Cobretti มีมากที่สุดของการสั่งซื้อฆ่าหรือปิดใช้งานโดยจุดนี้ แต่ยังมีสมาชิกไม่กี่คนที่ปฏิบัติตามพวกเขาเข้าไปในอาคาร หลังจากที่กำจัดสมาชิกทุกคนยกเว้น Slasher กลางคืน, Cobretti และเป็นผู้นำในท้ายที่สุดมีส่วนร่วมในการต่อสู้ประชิดตัวตายภายในโรงงานผลิตเหล็กที่สิ้นสุดกับผู้นำสั่งซื้อของถูก impaled ในด้านหลังโดยขอใช้บริการโรมมิ่งที่มีขนาดใหญ่และเผาทั้งเป็นโดย Cobretti . ในควันหลงแผนก Cobretti มาถึงและเริ่มสะอาดขึ้นของเมืองให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์เพื่อกอนซาเล; สั่งเป็นกรอบทั้งหมด แต่ นักสืบมอนปรากฏขอโทษ แต่เผชิญ Cobretti อีกครั้งเกี่ยวกับการขาดของเขาคำนึงถึงโปรโตคอลตำรวจ Cobretti เจาะมอนและหน่วยกิตที่สิ้นสุดเริ่มเป็น Cobretti และไต่ลง Ingrid หนึ่งของรถจักรยานยนต์ซ้ายโดยสั่งซื้อและนั่งห่าง

ดูวีดีโอ หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA ( ดูหนังออนไลน์ ) (1/4)

หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA

ดูวีดีโอ หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA ( ดูหนังออนไลน์ ) (2/4)

หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA

ดูวีดีโอ หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA ( ดูหนังออนไลน์ ) (3/4)

หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA

ดูวีดีโอ หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA ( ดูหนังออนไลน์ ) (4/4)

หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA

หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAซูม , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAzoom , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAมาสเตอร์ , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAmaster , ละครหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA , ดูละครหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA , คลิปหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA , ดูคลิปหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA , ดูคลิปหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAทั้งหมด , ดูคลิปหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAทุกตอน , ดูหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA , ดูหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAย้อนหลัง , ดูหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAตอนแรก , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAตอนจบ , ดูหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAตอนจบ , ดูหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAตอนล่าสุด , ดูหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAย้อนหลังทั้งหมด , ดูหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAตอนล่าสุดทั้งหมด , รับชมหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA , รับชมหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAย้อนหลัง , รับชมหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAตอนแรก , รับชมหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAตอนล่าสุด , รับชมหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAย้อนหลังทั้งหมด , รับชมหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAตอนล่าสุดทั้งหมด , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAย้อนหลังทั้งหมด , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAทุกตอน , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAทุกตอนทั้งหมด , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAyoutube , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAไทย , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAภาษาไทย , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAพากย์ไทย , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAภาคไทย , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAพากษ์ไทย , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAซัพไทย , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAซับไทย , คลิปหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAyoutube หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAmthai , คลิปหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAmthai หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAclipmass , คลิปหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAclipmass หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA4shared , คลิปหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA4shared หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAvideobb , คลิปหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAvideobb , หนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRAบรรยายไทย , ดาวโหลดหนังแอ๊คชั่นคลาสสิคของเฮียแรมโบ้ COBRA

หนัง   หนังออนไลน์   ดูหนังออนไลน์   ดูหนังออนไลน์ฟรี   หนังใหม่   ดูหนัง   ดูหนังฟรี   การ์ตูนออนไลน์   หนัง master   หนังการ์ตูน   เว็บหนัง   ดูภาพยนต์   หนังจีน   หนังไทย   หนังฝรั่ง   หนังเกาหลี   หนังญี่ปุ่น   หนังไต้หวัน   ดาวน์โหลดหนัง

   
[ close ]